Vật Tư Phú Thành Lên Sơn La Làm Mía Đường


Thứ năm - 15/08/2013 23:47
 Nửa đầu năm 2009 là một quãng thời gian tương đối trầm lặng với Công ty Cổ phần Công nghệ Phú Thành, đó là nói về hoạt động kinh doanh, bởi vì Giám đốc Lương Thanh Hải còn đang mải mê với một dự án cực kỳ trọng đại, một hợp đồng phải thực thi trong khoảng 60 năm đã được ký kết và đóng dấu giáp lai.

     Chúc mừng Anh, vì dù bất cứ sự nghiệp của một đấng nam nhi thành đạt nào cũng cần phải có hợp đồng hạnh phúc này. Cũng tưởng do vậy, Phú Thành sẽ xuất hiện thưa thớt trên thị trường.

     Tuy nhiên, với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, vào ngày 06 tháng 08 năm 2009, Hợp đồng cung cấp vật tư thiết bị nhập khẩu số 60/2009/HĐKT-ĐSL với tổng giá trị 1.607.373.900 đồng ( Một tỷ sáu trăm linh bẩy triệu, ba trăm bẩy ba nghìn, chín trăm đồng) đã được ký kết giữa Công ty cổ phần Mía Đường Sơn La và Công ty cổ phần công nghệ Phú Thành. Công ty cổ phần mía đường Sơn La là nhà máy sản xuất đường kính trắng, nguyên liệu sản xuất được nhập từ bà con nông dân sản xuất mía tại địa phương. Trong cuộc gặp mặt ký kết hợp đồng này, ông Trần Văn Thành, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Mía Đường Sơn La đã bày tỏ sự vui mừng và tự tin khi có được đối tác đáng tin cậy như Phú Thành với những mặt hàng chất lượng cao Phú Thành cung cấp như Van hơi, van nước, bơm cao áp,… 

     Theo ông, năm 2009 Công ty cổ phần Mía Đường Sơn La sau khi được cổ phần hóa, với đội ngũ cán bộ mới được sắp xếp lại, áp dụng khoa học công nghệ mới đã đem lại năng suất cao, hiệu quả kinh tế lớn. Ông tin tưởng việc hợp tác với công ty cổ phần công nghệ Phú Thành trong hiện tại và tương lai sẽ làm lớn mạnh cả 2 công ty và phát triển kinh tế miền Tây Bắc Việt Nam.

     Giám Đốc Hải cùng các anh chị em nhân viên Phú Thành cũng thấy tự hào khi sự đóng góp và nhiệt tình trong công việc của mình đã đem lại hiệu quả và được đối tác đánh giá cao. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn dành được sự tín nhiệm, yêu quý của các khách hàng và cái tên Phú Thành trở nên quen thuộc trong các khu công nghiệp trên khắp Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thanh Phát 0912.626.866 Thanh Phát 0949.716.366 Thanh Phát 0243.668.6336
SKYPE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây