CÔNG TY PHÚ THÀNH CHÀO MỪNG CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9


Thứ sáu - 17/08/2018 10:24
Hòa chung với không khí của cả nước trong những ngày tháng 8 lịch sử, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng, Công ty Phú Thành cũng có những hoạt động bên lề nhằm hưởng ứng ngày lễ của dân tộc.
 
1


Cách đây 73 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á.

Thời gian trôi qua, chúng ta càng thấy rõ hơn tầm vóc vĩ đại của Cách mạng Tháng Tám 1945. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Chẳng những giai cấp lao động và nhân dân Việt Nam ta có thể tự hào, mà giai cấp lao động và những dân tộc bị áp bức nơi khác cũng có thể tự hào rằng: Lần này là lần đầu tiên trong lịch sử cách mạng của các dân tộc thuộc địa, một Đảng mới 15 tuổi đã lãnh đạo Cách mạng thành công, đã nắm chính quyền toàn quốc”.

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám là ánh bình minh của dân tộc, mở ra trang sử mới của Việt Nam,mở đường cho văn hóa phát triển. Từ đây, nhân dân ta bắt tay xây dựng nền văn hóa mới theo phương châm Dân tộc - Khoa học - Đại chúng như Đề cương văn hóa 1943 đã chỉ dẫn, xây dựng nền kinh tế vững mạnh.

73 năm đã đi qua, tiếp tục kế thừa và phát huy thành quả mà các thế hệ cha ông đã để lại, dưới dự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước với các chính sách phát triển phù hợp với từng giai đoạn phát triển, đất nước ta đã và đang đạt được những thành tựu to lớn. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) 6 tháng đầu năm 2018 ước tính tăng 7,08% so với cùng kỳ năm 2017 (Quý I tăng 7,45%; quý II tăng 6,79%), là mức tăng cao nhất của 6 tháng kể từ năm 2011 trở về đây; chất lượng đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, tỉ lệ hộ đói nghèo giảm mạnh, công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện, chất lượng giáo dục – đào tạo ngày càng được chú trọng… khẳng định tính kịp thời và hiệu quả trong việc Chính phủ chỉ đạo quyết liệt các cấp, các ngành, các địa phương cùng nỗ lực thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế.
 
2


Được thành lập vào thời kì đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công ty Phú Thành đã được hơn 10 năm tuổi, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại van và phụ kiện ống thép. Nhờ vào những chính sách phát triển của ban lãnh đạo công ty, doanh thu hàng năm của công ty đều tăng cao: doanh thu năm 2017 đạt xấp xỉ 70 tỷ đồng; 6 tháng đầu năm 2018 đạt gần 40 tỷ đồng; hệ thống kho xưởng ngày các được mở rộng với 1000m2 showroom và 4000m2 kho hàng; đội ngũ nhân viên từ 5 người ngày đầu thành lập đến nay đã tăng lên 30 người.
 
3


Ban lãnh đạo công ty Phú Thành cùng toàn thể nhân viên đã và đang không ngừng nỗ lực để xây dựng công ty Phú Thành phát triển vững mạnh góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, cùng hội nhập cùng nền kinh tế quốc tế.
 

TTH.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thanh Phát 0912.626.866 Thanh Phát 0949.716.366 Thanh Phát 0243.668.6336
SKYPE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây