CÔNG TY CPCN PHÚ THÀNH TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG CỦA EMG


Thứ năm - 23/08/2018 10:28
           Nhằm mục đích mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, tạo vị trí thuận lợi trong giao dịch hàng hóa, Ban lãnh đạo Công ty Phú Thành đã thực hiện mua cổ phần của Công ty thiết bị phụ tùng cơ điện tháng 3/2018, trỏ thành cổ đông của EMG.

           Công ty CPCN Phú Thành những ngày đầu thành lập có trụ sở được đặt tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Đến tháng 4/2010, do nhu cầu giao dịch và mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh, trụ sở của công ty đã được chuyển về địa chỉ 115A, Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Tại đây, Công ty CP thiết bị phụ tùng cơ điện (EMG) đã cho công ty Phú Thành thuê diện tích 1000m2 để làm trụ sở và địa điểm để kinh doanh. 

            EMG là một doanh nghiệp cổ phần của nhà nước, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: xuất nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ vật tư, thiết bị, phụ tùng cơ điện; kinh doanh xuất nhập khẩu nông lâm sản và thực phẩm chế biến; dịch vụ vận tải và cho thuê kho bãi, văn phòng; sản xuất, lắp ráp nội địa hóa động cơ Diezen và liên hợp với máy nông nghiệp, máy chế biến, sửa chữa và gia công sản phẩm cơ khí…

            Sau 8 năm hoạt động trên diện tích kho bãi thuê của EMG, tháng 3/2018 công ty CP công nghệ Phú Thành đã mua gần 40.000 cổ phần của công ty Thiết bị phụ tùng cơ điện và trở thành cổ đông chính thức của công ty EMG.

            Việc này đã phần nào cho thấy sự phát triển của công ty Phú Thành sau 10 năm thành lập vì một công ty chỉ mua lại cổ phần khi đã có kết quả kinh doanh tốt. Bên cạnh đó, cũng cho thấy sự linh doạt của ban lãnh đạo nhằm làm gia tăng lợi nhuận cho công ty.

            Ngoài ra, việc mua cổ phần trên còn thể hiện mong muốn mở rộng sự hợp tác của công ty Phú Thành với các doanh nghiệp lớn nhằm mở rộng thị trường, trên nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng vững chắc: vị trí thuận lợi, hệ thống kho bãi ngày càng được mở rộng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
Đại hội cổ đông tại EMG
Đại hội cổ đông tại EMG 6/2018
TGĐ công ty Phú Thành tham gia đại hội cổ đông ại EMG
TGĐ Công ty Phú Thành tham gia đại hội cổ đông tại EMG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thanh Phát 0912.626.866 Thanh Phát 0949.716.366 Thanh Phát 0243.668.6336
SKYPE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây