CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM


Thứ bảy - 13/10/2018 10:52
                                                                      NGƯỜI KHỞI SỰ CỦA PHÚ THÀNH


         Công ty Cổ phần Công nghệ Phú Thành đã trải qua 11 năm hình thành và phát triển, từ những ngày đầu chỉ có vài nhân viên đến nay số lượng nhân viên đã 30 người, cùng với đó là hệ thống showroom và kho xưởng lên đến hàng nghìn m2 ; số lượng khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến với Phú Thành ngày càng tăng và Phú Thành là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, bên cạnh đó là hàng loạt các hoạt động xã hội thiết thực cho cộng đồng được các đơn vị, ban ngành đánh giá cao.

         Công ty Phú Thành có được những thành công như hôm nay là nhờ người đứng đầu, người thuyển trưởng tài ba – Chủ tịch HĐQT kiếm Tổng giám đốc Lương Thanh Hải đã luôn vững tay chèo lái con thuyền Phú Thành vượt qua những khó khăn, biến động của thị trường.
 
YS9B8099
Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc Lương Thanh Hải tại phòng làm việc

         
        Anh Lương Thanh Hải sinh ra trong một gia đình cán bộ công viên chức có bố là bộ đội đóng quân xa nhà, mẹ là bác sĩ tại Phú Xuyên, Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ cùng với việc học anh luôn phụ giúp gia đình công việc nhà, bằng sự nỗ lực của bản thân anh đã xuất sắc để trở thành sinh viên của đại học Thương Mại. Ra trường trong những năm đất nước đang trong thời kì đổi mới với nền kinh tế còn nhiều khó khăn, người thanh niên trẻ với bao ước mơ, hoài bão đứng trước nhiều lựa chọn để thể hiện bản thân. Anh đã lựa chọn trải nghiệm ở nhiều ngành nghề với nhiều môi trường trên khắp các vùng miền từ miền núi Tây Nguyên đến các cảng biển dọc miền đất nước để học hỏi kinh nghiệm, tích lũy cho bản thân thực hiện dự định của mình.

        Năm 2007, anh đã quyết định thành lập Công ty cổ phần công nghệ Phú Thành từ sự ủng hộ của người thân, bạn bè tuy nhiên cũng có những ý kiến can ngăn, không đồng tình nhưng những điều đó không làm anh nản trí. Những ngày đầu thành lập, công ty còn nhiều khó khăn về: nguồn vốn, nguồn hàng, khách hàng, nhân lực… Là một chủ doanh nghiệp còn non trẻ, anh đã tự mình ra Bắc vào Nam, ra cả nước ngoài để tìm kiếm đối tác, khách hàng, tìm hiểu những sản phẩm, ngành hàng mới để đưa vào sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia. Trong 11 năm qua, trước những biến động của thị trường anh luôn có những định hướng, chiến lược kinh doanh phù hợp để đưa công ty vượt qua những khó khăn, thách thức mới thể hiện bản lĩnh của một lãnh đạo tài năng, kiên định và quyết đoán.

        Không chỉ là một lãnh đạo có tầm, anh còn là một lãnh đạo có tâm. Khi gặp anh lần đầu ai cũng cảm nhận được ở anh một người bình dị, chân thành và cởi mở. Thêm vào đó, anh cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện đối với cộng đồng, luôn mong muốn góp một chút công sức giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đối với đối tác, khách hàng nói đến anh là sự tin tưởng, uy tín trong kinh doanh. Đối với nhân viên, anh là người anh cả luôn chỉ dẫn tận tình từ những điều nhỏ nhất, anh luôn quan tâm tới hoàn cảnh, gia đình của từng nhân viên, chăm lo để đời sống nhân viên được đảm bảo nhất. Mọi người nhắc đến anh là nói về sự kính trọng và nể phục.

        Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, toàn thể nhân viên Công ty Phú Thành xin gửi tới anh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc anh – người thuyền trưởng của Phú Thành luôn vững tay lái để đưa công ty ngày càng phát triển vươn biển lớn!

 
 Từ khóa: khởi sự

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thanh Phát 0912.626.866 Thanh Phát 0949.716.366 Thanh Phát 0243.668.6336
SKYPE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây