CÔNG TY PHÚ THÀNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2020


Thứ ba - 16/02/2021 23:17
Năm 2020 đã đi qua là một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung bởi đại dịch Covid, Việt Nam là một trong ít các nước có được sự tăng trưởng dương 3% trong năm 2020.

Đại dịch covid đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân cũng như nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn như ngừng hoạt động, giảm giờ làm, cắt giảm lao động…; giá cả nguyên vật liệu, giá cả thị trường biến động khôn lường…

Nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng vượt qua những khó khăn, thử thách đó, công ty Phú Thành trong năm 2020 đã có những bước bứt phát ngoạn mục, với doanh thu đạt được 158 tỷ đồng tăng 25% so với doanh thu 2019 =126 tỷ đồng, vượt kế hoạch (150 tỷ) ban đầu 5%.

Trong năm 2020, Ban lãnh đạo công ty CPCN Phú Thành tiếp tục khẳng định vai trò ra quyết định của mình, khi đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn, kịp thời, phù hợp với tình hình từng thời điểm của thị trường phù hợp với thực trạng của công ty.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được công ty đầu tư, mở rộng: mua thêm 01 xe ô tô phục vụ cho hoạt động kinh doanh; mua thêm máy móc: máy hàn, máy cắt… phục vụ cho hoạt động sản suất

Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo, tuyển dụng nhân sự chất lượng cao được công ty tiếp tục chú trọng thực hiện bằng việc tuyển dụng thêm nhân viên bổ sung vào các bộ phận: kế toán, IT… Song song với đó, BNV cũng được tham gia các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ phù hợp nhằm nâng cao kỹ năng, trình độ để xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh việc chú trọng thực hiện các chiến lược phát triển kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cũng luôn chú trọng thực hiện các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của CBNV như: tăng lương định kỳ, nộp bảo hiểm con người (bên cạnh các chế độ bảo hiểm bắt buộc), tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức tặng quà sinh nhật, ngày 8/3, 20/10, 1/6, quà trung thu, việc hiếu/ hỉ… đều được quan tâm chu đáo. .

Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ các CBNV xây dựng/ mua nhà mới, thăm hỏi gia đình CBNV có cha/ mẹ ốm đau, bệnh nặng…  Chính các hoạt động thiết thực này đã cho thấy sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đối với CBNV, làm mỗi người đều cố gắng nỗ lực hết mình cho sự  phát triển của công ty.

 Thêm vào đó, công ty CP Công nghệ Phú Thành cũng luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện, thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng: đặc biệt trong công cuộc chung tay cùng toàn Đảng, toàn dân phòng chống Covid 19, công ty đã cung cấp các trang thiết bị phòng chống dịch không chỉ cho CBNV mà còn gửi cho tất cả các gia đình CBCNV, đồng thời gửi tặng khẩu trang cho các đơn vị đối tác và khách hàng, tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống dịch. Và hơn nữa, ban lãnh đạo công ty cũng đã ủng hộ một phần kinh phí cho hoạt động phòng chống dịch Covid và cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Những kết quả công ty Phú Thành đã đạt được trong năm 2020 là động lực để toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh 2021, phấn đấu đạt doanh thu 180 tỷ đồng trong năm 2021.

Năm mới 2021 đã đến, công ty Cp Công nghệ Phú Thành hi vọng tiếp tục mong nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng là động lực để toàn bộ CBNV công ty tiếp tục đạt được những thành công mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thanh Phát 0912.626.866 Thanh Phát 0949.716.366 Thanh Phát 0243.668.6336
SKYPE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây